Dự án     Dự án Phúc Hà
Thư mời hợp tác đầu tư
Kính gửi: CÁC QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI.

  Trước tiên, Công ty CP Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Công ty Phúc Hà) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, các nhà đầu tư đã và đang quan tâm, hợp tác cùng Công ty chúng tôi. 

 Công ty Phúc Hà là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 8 năm đến nay Công ty Phúc Hà đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án đã đầu tư.

Với quan điểm hợp tác chia sẻ cùng có lợi, trên cơ sở định hướng phát triển các dự án hiện có, chúng tôi mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, các đối tác có năng lực và kinh nghiệm cùng hợp tác đầu tư phát triển một số dự án.

   Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với các Quý nhà đầu tư các thông tin cơ bản của các Dự án sau:

 

I. Dự án Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng kỹ  thuật khu công nghiệp Phúc Yên.

1. Vị trí dự án: Thuộc địa giới hành chính Xã Nam Viêm và phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh phúc (có bản đồ kèm theo).

- Phía Bắc: giáp dự án tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

- Phía Đông: giáp sông Là Cồ và xóm Đại Phùng.

- Phía Tây giáp đất nông nghiệp và Công ty giầy da Phúc Yên.

- Phía Nam: giáp đất nông nghiệp và dân cư phường Phúc Thắng.

2. Quy mô dự án: 149 ha.

3. Thời hạn sử dụng đất: 49 năm.

4. Tính chất dự án.

Là khu công nghiệp đa ngành, áp dụng công nghệ tiên tiến không gây ô nhiễm môi trường hoặc hạn chế gây ô nhiễm môi trường trong giới hạn cho phép. Bao gồm các ngành công nghiệp điện tử, cơ khí chính xác, phụ tùng thay thế, công nghiệp sản xuất ô tô xe máy; các loại hình sản xuất công nghiệp kỹ thuật cao.

Dự án Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng KCN Phúc yên là dự án có tiềm năng, có vị trí địa lý thuận lợi, lực lượng lao động dồi dào, mặt khác với các chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chính sách khuyến khích đầu tư phát triển công nghiệp của Đảng và nhà nước, Vĩnh Phúc đang trở thành thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước về đầu tư sản xuất, gia công các sản phẩm công nghiệp.

 

 

 

 

II. Dự án Đầu tư Khu nhà vườn sinh thái công nghệ cao Đồng Quang.

1. Vị trí dự án: Khu đất quy hoạch dự án thuộc phía Nam huyện Quốc Oai, trên trục đường quy hoạch của tỉnh lộ 419 mới đi Đồng Quang thuộc Đô thị Nam Quốc Oai (có bản đồ kèm theo).

- Phía Bắc: giáp ruộng canh tác xã Đồng Quang.

- Phía Nam: giáp ruộng canh tác thuộc địa phận huyện Chương Mỹ.

- Phía Đông: giáp ruộng canh tác xã Đồng Quang.

- Phía Tây: giáp đường Quy hoạch tỉnh lộ 419 đi Đồng Quang.

Dự án cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 18 Km.

2. Quy mô dự án: 39,2 ha.

3. Tính chất dự án.

          Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh “ Khu nhà vườn sinh thái nông nghiệp Công nghệ cao Đồng Quang” gồm các công trình công cộng, khu nhà vườn có nhà ở thấp tầng, các công trình phụ trợ có không gian, cây xanh, hồ nước tạo thành một khu phát triển nông nghiệp công nghệ cao trong nuôi trồng thủy sản và cây ăn quả, mạng lưới giao thông được tổ chức thông suốt, khép kín mạch lạc các khu chức năng đều có đường giao thông liên hệ với nhau trên trục đường có sẵn và mở rộng. Cây xanh được bố trí giữa các lô đất và hai bên bờ kênh tiêu nước tạo thành một khu nhà ở sinh thái liên hoàn đa chức năng. Đây là dự án độc lập, không lẫn khu dân cư, nên tính thống nhất về kiến trúc rất cao.

 

 
 
 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản của các dự án, Các Quý nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các Quý nhà đầu tư. 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN PHÚC HÀ

Địa chỉ        : Tầng 8, Tòa nhà HH3, Khu đô thị Sông Đà - Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại  : 043 5563077                                Fax: 043 5569718                        

Emai          : info@phuchagroup.com.vn

         

   Trân trọng cảm ơn!

 

Theo Phúc Hà

 

Các dự án cùng loại khác :