Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo – Cleve

MÔ TẢ

 Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve

Chi tiết dự án

 • Tỉnh thành:Hà Nội (*)
 • Quận huyện:Hà Đông,
 • Phường xã:Phú La
 • Địa chỉ:Khu đô thị Văn Phú
 • Quy mô:6.5 ha
 • Tổng mức đầu tư:660 Triệu USD
 • Khởi công:10/2010
 • Dự kiến hoàn thành:CT1, CT2 hoàn thành 2013, toàn bộ 15 tòa nhà hoàn thành năm 2018
 • Chủ đầu tư:Tập đoàn Xây dựng Inpyung (Hàn Quốc),
 • Đơn vị tư vấn:
 • Đơn vị thi công:Daewoo,
 • Ghi chú về tiến độ dự án:

  + Tháng 3/2011 : đơn vị thi công đang tiến hành ép cọc đại trà hai tòa CT02 A-B của dự án. Toàn bộ cọc có đường kính 800mm đã đóng xong, sắp tới loạt cọc 1500mm theo đúng kế hoạch. Cuối tháng 4/2011 phần cọc móng sẽ được hoàn thiện.Dự kiến, tháng 8/2011 móng của hai tòa CT2 A-B sẽ hoàn thành.
  + Tháng 10/2011 đã  hoàn thiện móng, hiện tại đang xây dựng tầng hầm và phần bệ móng
  +Ngày 10/12/2011 khai trương nhà mẫu

   

 • Thông tin giá tham khảo:
Tổ hợp chung cư cao cấp Hà Nội Daewoo – Cleve
 

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (1)

 

 

 

  


Vị trí :

Tổ hợp chung cư cao cấp Hà Nội DAEWOO-CLEVE , Dự án đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu DAEWOO-CLEVE . Biểu trưng cho phong cách chung cư cao cấp Hàn Quốc với những căn hộ có chất lượng thi công bậc nhất cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà cònlà công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nộivới những giá trị khác biệt.

Tọa lạc tại Văn Phú – Hà Đông, khu vực sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội, DAEWOO-CLEVE  mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.  

 

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (2)

 

Đặc biệt, dự án sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

 

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (3)

 
Quy mô :

 

 

 

Thông tin dự án:

·         Địa chỉ: Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

·         Quy mô: 15 tòa nhà cao từ 36 – 40 tầng trên diện tíc 6,5ha, cung cấp 4514 căn hộ chung cư cao cấp.

·         Diện tích xây dựng 30,383 m2

·         Tổng diện tích mặt sàn 772,347 m2 (109,840 m2 dành cho khu vực thương mại, 131,123m2 tầng hầm). 

·         Khởi công: 12/2010. Bắt đầu với tòa CT2A-B. Dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2013 (toàn bộ dự án gồm 15 tòa hoàn thành năm 2018)

·         Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam

·         Thiết kế cơ sở: Sunjin architect

·         Thiết kế thi công Plan Add

·         Tổng Thầu: Daewoo E & C

 

 

 

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (4)

 

 

 

DAEWOO-CLEVE  là một tổng thể kiến trúc độc đáo quy mô lớn gồm 15 toà nhà cao 36 và 40 tấng được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha , trong đó: diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ xây dựng đạt 46% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 662,507 m2 dành cho khu vực thương mại, 109,840m2 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.514 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á. Với quy mô khu chung cư lớn, DAEWOO-CLEVE  tự tin sẽ mang đến cho cư dân khu chung cư những tiện ích đa dạng và tối ưu nhất. Bởi lẽ, chỉ có tổ hợp chung cư cao cấp quy mô lớn mới có thể đem lại cho dân cư những tiện ích mà những chung cư đơn lẻ không thể có được.

 

 

 

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (5)

 

DAEWOO-CLEVE  được xây dựng với công nghệ hiện đại. Với công nghệ mới, các tòa nhà sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng tường chịu lực. Vì vậy, chất lượng sẽ ưu việt hơn đặc biệt về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và khả năng cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường. Ở phương pháp này, cột và rầm được thay thế bằng tường chịu lực. Hướng tác động của lực không còn là: Sàn – rầm – cột trụ – móng như cũ, mà chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng.  Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn, không những thế, kết cấu lại đẹp hơn và nới rộng không gian do không có cột chiếm diện tích, không gian của căn hộ sẽ thoáng hơn và giảm tối đa các góc chết không thể sử dụng được. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.


Mang dáng vẻ các khối tháp chung cư cao tầng sáng tạo và hiện đại do Tập đoàn kiến trúc Sunjin Engineering & Architecture (Hàn quốc) thiết kế, DAEWOO-CLEVE  tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên. Môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh- hoàn toàn đúng nghĩa. 

 

 

Phối cảnh dự án hài hoà với thiên nhiên xung quanh

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (6)

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (7)

 

 

Tiện ích,cơ sở :

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong tổ hợp chung cư, CLEVE đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời, sân golf), công viên hồ điều hoà, rạp chiếu phim, thư viện …

CLEVE là dự án đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống giáo dục toàn diện từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông.Dành hẳn 15,496m2 diện tích đất dự án để xây dựng 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2 và 1 trường cấp 3 và thuê những giáo viên ưu tú nhất về dạy tại đây.

Khu căn hộ :

Các căn hộ của DAEWOO-CLEVE  đa số đều có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm + nhà vệ sinh. Phòng ngủ lớn của cha mẹ thường cách xa các phòng ngủ nhỏ để mọi thành viên trong gia đình đều có không gian sinh hoạt riêng biệt và thoải mái. Sunjin đã mang đến cho DAEWOO-CLEVE  thiết kế đơn giản, sang trọng, sử dụng tối ưu công năng sử dụng không gian căn hộ. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình như phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công …. với các diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng từ 94.01 m2 đến 163.16 m2 : A Type 66 -94.01 m2 ; DType 66 căn – 163.16 m2 , E Type 56 Căn hộ – 96.37m2.

 

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (8)Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (9)Các bên liên quan :

 

+ Công ty TNHH Hi-Brand Việt Nam : đơn vị thực hiện dự án đồng thời là đơn vị duy nhất đại diện thực hiện tại Việt Nam việc tiếp thị, phân phối, mua bán độc quyền dự án Cleve.

+ Công ty SUNJIN Engineering & Architecture chịu trách nghiệm thiết kế.


Tiến độ dự án :

+ Tiến độ dự kiến :

Khu chung cư cao cấp Cleve đã được khởi công xây dựng vào ngày 18/12/2009. Dự án được triển khai thực hiện trong 8 năm. 

 

 

 

 

– Trong giai đoạn I của dự án (từ 2010-2013), 4 tòa nhà đầu tiên sẽ được hoàn thành và bàn giao. Cùng một số hạng mục của dự án đã hoàn thành như: hệ thống sân vườn, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí… 

– Toàn bộ dự án sẽ hoàn chỉnh vào năm 2018.

 


+Tiến độ hiện tại : 

 

 

-Tháng 10/2010 : Trong tháng 8, dự án Cleve đã hoàn tất thì nghiệm thử tải cọc khoan nhồi với kết quả tốt. Theo kế hoạch, công ty Hibrand sẽ tiếp tục tiến hành thí nghiệm neo đất trên khu đất xây dựng 2 tòa nhà CT2A và CT2B. Đây là thí nghiệm quan trọng làm cơ sở kiểm tra thiết kế thi công đúng với hiên trạng. Sau khi hoàn tất các thí nghiệm, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công cọc đại trà trong tháng 9,10.

+ Tháng 3/2011 : đơn vị thi công đang tiến hành ép cọc đại trà hai tòa CT02 A-B của dự án. Toàn bộ cọc có đường kính 800mm đã đóng xong, sắp tới loạt cọc 1500mm theo đúng kế hoạch. Cuối tháng 4/2011 phần cọc móng sẽ được hoàn thiện.Dự kiến, tháng 8/2011 móng của hai tòa CT2 A-B sẽ hoàn thành.

 

 

 

+ Tháng 10/2011: Đã  hoàn thiện móng, hiện tại đang xây dựng tầng hầm và phần bệ móng

 

Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo - Cleve (10)

 

 
 

Chủ đầu tư Daewoo-cleve sẽ bắt đầu giới thiệu 3 loại căn hộ C, D, G với kích thước 1:1 và mô hình 1:20 của các căn hộ A, B, E, F trong dịp khai trương nhà mẫu vào 10/12/2011, và mở bán vào ngày 11/12/2011.

Địa chỉ: Nhà mẫu Daewoo-Cleve, lô CT6 tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo-Cleve, khu ĐTM Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.