Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 04.3200.3586
Tin tức     Đời sống đô thị
Tâm lý người Việt Nam vốn coi trọng vấn đề “an cư lạc nghiệp” và tích góp đủ tiền mới dám nghĩ đến việc mua nhà.
Nhiều người có xu hướng thích mua căn hộ hình thành trong tương lai để được hưởng giá bán rẻ hơn, một số khác thì thích mua căn hộ sắp bàn giao, chấp nhận giá cao hơn nhưng đổi lại là sự yên tâm.
Thông thường, các cặp vợ chồng mới kết hôn thường có xu hướng muốn cuộc sống tự do và lựa chọn những căn hộ diện tích nhỏ. Theo thời gian, khi đã có con hoặc chung sống cùng với ông bà thì có lẽ căn hộ 2 phòng ngủ không thể đáp ứng hết các tiêu chí và va chạm trong cuộc sống gia đình. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều giá trị sống bền vững mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có được.
Dự án căn hộ Thăng Long Capital nằm ngay đại lộ Thăng Long, trung tâm của phía Tây Hà Nội được hưởng lợi từ tiện ích nội khu của khu đô thị Nam An Khánh và hệ thống tiện ích đa dạng của các đại đô thị xung quanh.
Vừa qua, Ban quản lý tòa nhà Thăng Long Victory đã tổ chức thành công chương trình “Cư dân Thăng Long Victory cuồng nhiệt cùng AFF Cup 2018” dành cho cư dân đang sinh sống tại tòa nhà. Chương trình có sự tài trợ của chủ đầu tư Phúc Hà Group.
Một khu tập thể cũ ở Huế xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn, nhưng vì nhiều lý do các hộ dân sống ở khu tập thể này vẫn chưa thể di dời
Theo tiến độ, dự án sẽ được duyệt trong quý 1 năm 2018 sau khi hoàn thành thiết kế cơ sở và tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư. Việc GPMB sẽ được chính thức thực hiện từ ngay sau khi dự án được phê duyệt, trong đó tập trung GPMB trước khu vực 2 cầu vượt để thi công ngay quý 3/2018.
Giá chung cư bình dân trong quý 1 đang tiếp tục tăng khoảng 1-5% so với cuối năm 2015, theo dự báo giá nhà sẽ tiếp tục tăng trong những quý còn lại của năm 2016.
Những ngày gần đây, cộng đồng cư dân sống trong các khu chung cư của đại gia Lê Thanh Thản đang "sôi sùng sục" với quy định cắt bớt thang máy, đóng cửa thang máy sau 23h đêm...của ban quản lý Mường Thanh.
Nghịch lý này đang khiến cho nhiều cư dân sống tại các khu chung cư phải méo mặt khi phải mua một chỗ đỗ xe trong một số tòa nhà chung cư có giá lên tới hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên tới gần 1 tỷ đồng.
Nhiều khu nhà tái định cư ở Hà Nội liên tục xảy ra tình trạng hỏng thang máy, chất lượng công trình xây dựng xuống cấp trầm trọng. Trong khi đó, nhiều diện tích được cho thuê, thay vì bố trí các dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân.
Tiến độ xây dựng lại các chung cư cũ còn rất chậm mà nguyên nhân xuất phát từ những vướng mắc về lợi ích giữa nhà đầu tư, người dân và Nhà nước.
Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10