Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 04.3200.3586
Tổ chức - Đoàn thể     Đoàn thanh niên
Thông báo thành lập Đoàn Thanh niên Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà (Công ty IPACO)

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty. Đoàn thanh niên Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà đã tổ chức Hội nghị Đoàn thanh niên toàn Công ty và đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty IPACO.

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty. Đoàn thanh niên Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà đã tổ chức Hội nghị Đoàn thanh niên toàn Công ty và đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty IPACO gồm 9 thành viên với cơ cấu: 01 bí thư, 02 phó bí thư và 06 uỷ viên với nòng cốt là các CBNV trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết.

 
Đoàn Thanh niên Công ty IPACO ra đời là sự đánh dấu trong sự đi lên của các phong trào của Công ty. Với việc thành lập đội văn nghệ và đội bóng đá, Đoàn thanh niên Công ty IPACO sẽ tích cực tham gia vào các phong trào văn hoá, văn nghệ của Công ty với địa phương cũng như giao lưu với các đơn vị bạn và đối tác.
 
Với sức trẻ, sự nhiệt tình của hơn 30 Đoàn viên Thanh niên, chúng ta có quyền tự hào và hi vọng rằng Đoàn Thanh niên Công ty IPACO sẽ là một trong những điểm sáng trong việc thi đua, tham gia thực hiện công tác Đoàn cơ sở của Huyện uỷ Từ Liêm trong thời gian tới.

Nguyễn Tuyết

Các bài viết khác :