Tin Tức

  • Tất cả
  • Chính sách pháp luật
  • Đời sống đô thị
  • Thông tin thị trường
  • Tin Phúc Hà

Thông báo về việc Thay đổi tên và Mẫu dấu Công ty Phúc Hà

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng xin thông báo về việc thay đổi tên và mẫu dấu Công ty từ ngày 03/04/2023, cụ thể như sau:

“LÙM XÙM” TẠI DỰ ÁN THĂNG LONG VICTORY (HÀ NỘI): Hiểu sao cho đúng?

Thời gian qua, một số ý kiến cho rằng, Dự án Thăng Long Victory do Tập đoàn Phúc Hà làm Chủ đầu tư cố tình chậm bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Vậy vấn đề này cần được hiểu như thế nào cho đúng?

Đi tìm 5 chung cư giá dưới 25 triệu đồng/m2 tại Hà Nội

Nguồn cung giá nhà thấp giảm trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân có thu nhập trung bình, khá ngày càng tăng. Vậy, đâu là lựa chọn căn hộ phù hợp trong bối cảnh khan hiếm các căn hộ giá “vừa túi tiền” vẫn đáp ứng tiêu chuẩn sống chất lượng?

Tập đoàn Phúc Hà đã làm gì để bảo vệ quyền lợi khách hàng?

Có khoảng 700 căn hộ đã được cấp sổ hồng tại dự án Thăng Long Victory (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội), các tồn tại về xây dựng đã được khắc phục triệt để, chủ đầu tư tích cực liên hệ với cơ quan chức năng để hoàn thiện hồ sơ xin cấp sổ hồng cho các căn hộ còn lại là sự nỗ lực của Phúc Hà Group nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tưng bừng lễ cất nóc tòa T4 dự án Thăng Long Capital

Thăng Long Capital – dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng phía Tây thành phố nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, chất lượng công trình vượt trội và những ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng.

Xu hướng chọn nhà của người trẻ hiện đại

Chọn nhà của người Việt dần thay đổi để phù hợp với xu thế hiện đại. Người trẻ dịch chuyển sang sống tại chung cư thay vì nhà mặt đất, họ chọn sống ở khu ngoại đô có giá vừa phải di chuyển thuận tiện thay vì nội thành chật hẹp, giao thông tắc nghẽn.

Giải mã sức hút căn hộ giá từ 1,5 tỷ đồng ở Thăng Long Capital

Theo đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group, đầu tháng 4/2021, dự án đã bán thành công hơn 50 căn hộ, con số lý tưởng trong bối cảnh thị trường nguồn cung căn hộ tầm trung tại Hà Nội ngày càng khan hiếm.

Năm 2021 giá căn hộ tầm trung tiếp tục tăng, liệu rằng có nên do dự việc mua nhà?

Phân khúc căn hộ tầm trung dưới 2 tỷ đồng ngày càng khan hiếm, các căn hộ nội đô vượt khả năng chi trả của nhiều người dân.

Khan hiếm nguồn cung, căn hộ tầm trung ngày càng đắt đỏ

Tại thị trường Hà Nội, nguồn cung căn hộ tầm trung dưới 2 tỷ đồng ngày càng khan hiếm. Hầu hết giá căn hộ nội đô đã vượt quá khả năng chi trả của nhiều người dân.

Bất chấp dịch Covid-19, giao dịch chung cư tầm trung tăng mạnh sau Tết Nguyên đán

Trước diễn biến nền kinh tế toàn cầu suy giảm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tình hình tài chính của người dân bị ảnh hưởng đã khiến thị trường bất động sản giai đoạn trước Tết Nguyên đán có phần chậm lại.

Đừng gửi tiết kiệm, hãy mua nhà trả góp ngay khi còn trẻ

Tâm lý người Việt Nam vốn coi trọng vấn đề “an cư lạc nghiệp” và tích góp đủ tiền mới dám nghĩ đến việc mua nhà.

T4 Thăng Long Capital cập nhật tiến độ xây dựng tháng 1/2021

Tiến độ dự án T4 Thăng Long Capital đang diễn ra rất tốt, công tác triển khai đang đi đúng tiến độ thi công đã đề ra. Theo dự kiến quý 2/2022 căn hộ sẽ được bàn giao cho quý cư dân tương lai.